Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
Tin về Quảng Nam
Vinahouse cam kết trả nợ bảo hiểm xã hội đến hết năm 2018 In E-mail
14/09/2017

(QNO) - Chiều nay 8.9, đoàn giám sát của Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh có buổi làm việc với Công ty CP Nhà Việt Nam Vinahouse (phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn).

Tổng Giám đốc Công ty CP nhà Việt Nam Vinahouse Lê Văn Vĩnh cam kết trả nợ đúng lộ trình trong buổi làm việc với Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh . Ảnh: D.L
Tổng Giám đốc Công ty CP Nhà Việt Nam Vinahouse Lê Văn Vĩnh (đứng) cam kết trả nợ đúng lộ trình trong buổi làm việc với đoàn giám sát. Ảnh: D.L
 
 
 
 
 
Đọc tiếp...
 
Hướng tới bảo hiểm y tế toàn dân: San sẻ gánh nặng cộng đồng In E-mail
06/09/2017

Quảng Nam phấn đấu đến năm 2020, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân đạt 95%. Đây là một mục tiêu không dễ đạt được, khi trước mắt có những khó khăn cần phải giải quyết.

Bảo hiểm y tế toàn dân mang tính san sẻ cộng đồng.Ảnh: D.L
Bảo hiểm y tế toàn dân mang tính san sẻ cộng đồng.Ảnh: D.L
 
 
 
 
 
 
 
 
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 3 / 136

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập