Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
Tin BHXH Việt Nam
Phong trào thi đua yêu nước và khen thưởng: Nhiều đổi mới và thực chất In E-mail
24/07/2017

Là một trong những nhận định, đánh giá của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh về công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) tại Hội nghị sơ kết công tác TĐKT 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 - Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội tổ chức chiều 21/7, tại tỉnh Lào Cai.

Tham dự Hội nghị có Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh - đại diện đơn vị Khối trưởng; Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa - đại diện đơn vị Khối phó; Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương; đại diện Ban TĐKT Trung ương; đại diện các đơn vị và các cá nhân điển hình trong Khối.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh phát biểu tại Hội nghị


Đọc tiếp...
 
Phối hợp tuyên truyền vận động nông dân tham gia BHXH, BHYT In E-mail
21/07/2017

Trong 3 ngày từ 11/7- 14/7/2017, BHXH Việt Nam đã phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 03 Hội nghị đối thoại chính sách BHXH, BHYT cho gần 1.000 hội viên nông dân của 02 tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp về tuyên truyền, vận động nông dân tham gia BHXH, BHYT giữa BHXH Việt Nam và Hội Nông dân Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020.

Đoàn chủ tọa trả lời câu hỏi

Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện của hai cơ quan BHXH và Sở Y tế tỉnh giới thiệu những nội dung cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Các học viên đã đặt các câu hỏi về những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải tại địa phương và được các cơ quan chức năng tư vấn, giải đáp thỏa đáng.

 

* “Nông dân với chính sách BHXH, BHYT”

Là tiêu đề hội thi do BHXH Việt Nam phối hợp tổ chức tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Tham gia hội thi có 5 đội là cán bộ, hội viên nông dân ở các đơn vị: Phường I, phường Láng Tròn, phường Hộ Phòng, xã Phong Thạnh và xã Phong Tân và hơn 200 cổ động viên đến từ các phường, xã trong thị xã. Các Đội trải qua hai vòng: Kỹ năng tuyên truyền thông qua các tiểu phẩm dưới hình thức sân khấu hóa và trả lời các câu hỏi với những nội dung cơ bản về BHXH – BHYT.

Đồng chí Trần Mạnh Hoài Phó Ban Xã hội - Dân số - Gia đình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho biết, hội thi vừa là một sân chơi giao lưu bổ ích, vừa là việc làm thiết thực nhằm giúp người dân có cơ hội tham gia, trực tiếp tìm hiểu về chính sách BHXH, BHYT; từ đó nâng cao nhận thức cho mình về chính sách BHXH đầy tính nhân văn này.

Sau một ngày diễn ra hội thi, giải nhất thuộc về đội xã Phong Tân; giải nhì đội phường Hộ Phòng, giải ba phường Láng Tròn, đội xã Phong Thạnh và phường I đạt giải khuyến khích.

Thanh Tuyền (Nguồn BHXH VN)

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 3 / 334

ISO 9001:2008
 blg_copy.jpg
bg2016.6.1.jpg


 

Lượt truy cập