Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
Tin BHXH Việt Nam
BHXH Việt Nam: Tổ chức hội nghị trực tuyến về quy trình cấp mã số BHXH In E-mail
21/09/2017

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu chủ trì Hội nghị trực tuyến về quy trình cấp mã số BHXH với 63 tỉnh, thành phố.

Toàn cảnh hội nghị.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương có sự tham dự của đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; đại diện Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; Công ty Tecapro; tại điểm cầu 63 tỉnh, thành phố có sự tham dự của đại diện lãnh đạo và một số phòng có liên quan của BHXH và Bưu điện các tỉnh, thành phố.


Đọc tiếp...
 
Lãnh đạo BHXH Việt Nam tiếp công dân In E-mail
21/09/2017

Sáng 20/09, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh có buổi tiếp công dân để giải quyết các vấn đề liên quan về chế độ, chính sách BHXH; cùng dự có đại diện lãnh đạo Vụ Thanh tra – Kiểm tra, Ban Thực hiện chính sách BHXH và BHXH thành phố Hà Nội.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh tiếp công dân.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 3 / 347

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập