Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Đánh giá phần mềm lõi của BHXH Việt Nam In E-mail
24/08/2015 - 06:28

Chiều 11/08/2015 , Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh có buổi làm việc với Công ty Cổ phần FPT, các chuyên gia Ngân hàng Thế giới (WB) về đánh giá phần mềm lõi của BHXH Việt Nam. Cùng tham gia buổi làm việc có Trung tâm CNTT và Ban Quản lý dự án phần mềm nghiệp vụ thuộc BHXH Việt Nam.

Hop 120815.JPG

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi về thời điểm tiến hành đánh giá, phương pháp và các tiêu chí đánh giá phần mềm lõi BHXH (gọi tắt là phần mềm 3S). Theo đó, sau khi triển khai thí điểm tại 03 tỉnh, thành phố: Nghệ An, Hà Tĩnh, TP Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam sẽ phối hợp cùng WB tiến hành đánh giá những kết quả đạt được, thuận lợi, khó khăn khi triển khai thí điểm để triển khai trên toàn quốc.

Cũng tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận về việc cấp mã định danh cho đối tượng tham gia, thực trạng đáp ứng đường truyền và hệ thống máy chủ để triển khai mục tiêu dài hạn hòa chung dữ liệu quốc gia…

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh cho biết, hiện nay, BHXH Việt Nam đang thực hiện cải cách hành chính, trong đó đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin là một nhiệm vụ quan trọng. Để việc triển khai ứng dụng CNTT có hiệu quả cần phải có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, về nghiệp vụ, về con người, phải có lộ trình cho cả việc triển khai thực hiện dự án, cũng như việc đánh giá tổng quát những kết quả đạt được, khó khăn và thuận lợi. Phó Tổng Giám đốc đề nghị: các chuyên gia WB  cùng với Công ty Cổ phần FPT phối hợp chặt chẽ với các đơn vị của BHXH Việt Nam trong quá trình triển khai phần mềm, đánh giá các quy trình, hồ sơ, thủ tục, từ đó có những đề xuất những giải pháp phù hợp với đặc thù, điều kiện cụ thể của BHXH Việt Nam.

PV

(Nguồn BHXH VN)


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"