Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
BHXH TỈNH THAM GIA DIỄN ĐÀN “CÔNG ĐOÀN LẮNG NGHE Ý KIẾN NGƯỜI LAO ĐỘNG” In E-mail
Thứ năm, 19/05/2017 - 10:53

          Chiều ngày 16/5, tại thành phố Tam Kỳ, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức diễn đàn “Công đoàn Quảng Nam lắng nghe ý kiến người lao động”. Tham dự Diễn đàn này có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-TB&XH, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và gần 70 công nhân lao động, chủ sử dụng lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

diendancongdoan2017-5.jpg

diendancongdoan2017-5.-2jpg.jpg


Với không khí hân hoan, phấn khởi của Tháng Công nhân năm 2017, tại Diễn đàn tổ chức Công đoàn và các cơ quan chức năng của tỉnh đã lắng nghe, chia sẻ và giải đáp cụ thể những thắc mắc, kiến nghị của công nhân lao động, người sử dụng lao động về các chế độ, chính sách liên quan tới quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, nhất là chính sách BHXH, BHYT, BHTN, cụ thể như: Chồng có đóng BHXH vợ không tham gia BHXH thì người chồng có được hưởng chế độ thai sản trong thời gian vợ nghỉ sinh không? Người lao động có phải đóng BHXH, BHYT trong thời gian nghỉ sinh hay không?. . . Cũng tại Diễn đàn lần này, ông Phạm Ngọc Hà - Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã phổ biến những điểm mới về chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho công nhân lao động và chủ sử dụng lao động nắm bắt để thực hiện tại đơn vị.

            Theo kế hoạch, Liên đoàn lao động tỉnh tiếp tục tổ chức Diễn đàn này tại huyện Núi Thành vào ngày 18/5/2017.

 


                                                                                                                                                 Thành Dũng 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập