Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
CÔNG ĐOÀN BHXH NAM TRÀ MY TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 In E-mail
Thứ năm, 27/06/2017 - 06:34

             Nam Trà My, là một huyện miền núi xa của tỉnh Quảng Nam, điều kiện đi lại, cơ sở vật chất và đời sống nhân dân trên địa bàn huyện còn nhiều khó khăn. Riêng cơ quan BHXH, 100% viên chức, lao động tại đơn vị đều không phải là người địa phương, và đến nay mới chỉ có gần 40% số người trong đơn vị đã có chỗ ở ổn định tại huyện. Phần lớn vợ/chồng, con của cán bộ, viên chức công tác ngoài ngành và ở nơi khác (chủ yếu các huyện đồng bằng). Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), và thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 31/5/2017 của Ủy ban nhân dân huyện Nam Trà My về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2017, với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”; đồng thời, nhằm tạo điều kiện để gia đình viên chức, lao động cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Nam Trà My được gặp gỡ, giao lưu; được sự thống nhất của Chi bộ và Thủ trưởng đơn vị; ngày 24/6/2017 tại cơ quan BHXH huyện Nam Trà My, Công đoàn BHXH – Thống kê đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các gia đình trong đơn vị. Đây là dịp để người thân của cán bộ, viên chức hiểu được điều kiện sinh hoạt, làm việc của người thân mình tại BHXH huyện.


             Có thể nói, hoạt động này là dịp kết nối tất cả thành viên của các gia đình cán bộ, viên chức BHXH huyện, thể hiện tình cảm chân thành và sự sẻ chia trong cuộc sống, giúp cán bộ, viên chức trong đơn vị an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

ah_gia_dinh_viet_nam_2.jpg

                                                                                                                                                                       Chí Công


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập