Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
BHXH THÀNH PHỐ TAM KỲ THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH In E-mail
Thứ năm, 28/06/2017 - 08:39

Sáng ngày 24/6/2017, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức “Ngày hội tư vấn thủ tục hành chính” tại xã Tam Thăng. Tham gia ngày hội gồm các cơ quan có phát sinh thủ tục hành chính với người dân như: Tư pháp, hộ tịch; Tài nguyên, môi trường; Quản lýđô thị; Lao động - Thương binh& xã hội; Bảo hiểm xã hội... Ngày hộiđã tư vấn cho hơn 100 lượt người dân có thắc mắc, vướng mắc trong thực hiện các thủ tục có liên quan.

 

Tại diễn đàn này, Bảo hiểm xã hội thành phố Tam Kỳ cũngđã tư vấn, tuyên truyềnmột số nội dung quan trọng về chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến với người dân; qua đó giúp họ hiểu rõ hơn về tínhưu việt, tính nhân văn, nhân đạo cũng như quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia và thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật./.

tamky6-2017.jpg

                                                                        Thanh TiTin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập