Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
KHAI MẠC HỘI THAO CỤM THI ĐUA SỐ IV NĂM 2017 In E-mail
Thứ năm, 14/07/2017 - 08:52

Sáng ngày 14/7/2017, tại thành phố Tam Kỳ, Lễ Khai mạc Hội thao Cụm Thi đua số IV ngành BHXH năm 2017 được tổ chức trang trọng tại Nhà Đa năng Trường Cao đăng Y tế tỉnh Quảng Nam.

            Đến dự Lễ Khai mạc có ông Lê Văn Thanh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; ông Hà Diện – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; ông Phạm Văn Lại – Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thao; ông Trương Văn Nam - Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Hội thao; các đ/c thành viên Ban Chỉ đạo, Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố trong Cụm. Hội thao còn có sự tham gia của gần 500 vận động viên, cổ động viên đến từ BHXH 09 tỉnh, thành phố trong Cụm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.

            Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Phạm Văn Lại – Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thao, cho rằng Hội thao là dịp để cán bộ, CCVC BHXH các tỉnh, thành phố trong Cụm có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị; đồng thời, đề nghị các vận động viên thi đấu nhiệt tình, hết sức mình để đạt được thành tích tốt nhất, công hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường cầu đẹp; lực lượng Trọng tài điều hành các trận đấu thật công tâm, khách quan, đúng luật để chọn ra chủ nhân của các giải thưởng thật sự xứng đáng; các cổ động viên hãy cổ vũ vô tư, nhiệt tình để cho không khí Hội thao càng thêm sôi động.

            Phát biểu chúc mừng tại Lễ Khai mạc, ông Lê Văn Thanh Thanh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đ/c Lãnh đạo BHXH các tỉnh, thành phố trong Cụm và tất cả các vận động viên, cổ động viên về dự Hội thao; và mong muốn Hội thao lần này được tổ chức thành công tốt đẹp, đạt được mục yêu cầu đã đề ra.

            Hội thao là hoạt động truyền thống của Cụm Thi đua số IV, được tổ chức 05 năm hai lần nhằm duy trì và phát triển phong trào thể thao trong toàn Cụm.        Hội thao lần này được tổ chức trong 02 ngày 14 và 15/7/2017; các vận động viên tham gia tranh tài ở 06 bộ môn: Bóng đá nam, Bóng chuyền (nam, nữ), Bi-a, Tennis, Bóng bàn và Cầu lông. Đây là dịp để cán bộ, CCVC thể hiện khả năng, thành quả tập luyện trong suốt thời gian qua; phấn đấu đạt được thành tích cao nhất và bước lên bục vinh quang tại Lễ Bế mạc, trao giải sẽ được tổ chức vào chiều ngày 15/7/2017.

            Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Hội thao:

dpp_0015-ok.jpg

 

dpp_0023-ok.jpg


dpp_0018-ok.jpg

dpp_0016-ok.jpg
dpp_0024-ok.jpgdpp_0035-ok.jpg

dpp_0034-ok.jpg

dpp_0010-ok.jpg

dpp_0017-ok.jpg

dpp_0026-ok.jpg

dpp_0019-ok.jpg

                                                                                             

                                                                                                                                    Nguyễn Thành


Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập