Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
BHXH TỈNH QUẢNG NAM GIÀNH GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI THAO CỤM THI ĐUA SỐ IV NĂM 2017 In E-mail
Thứ năm, 16/07/2017 - 16:06

Tối ngày 15.7.2017 tại khách sạn Mường Thanh Quảng Nam, Ban tổ chức Hội thao Cụm thi đua số IV ngành BHXH năm 2017 đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải và bế mạc Hội thao, với giải Nhất toàn Đoàn thuộc về Đoàn BHXH tỉnh Quảng Nam, giải Nhì và giải Ba thuộc về BHXH tỉnh Quảng Bình và BHXH tỉnh Quảng Ngãi.

 dtk_3595.jpg

Hội thao Cụm Thi đua số IV ngành BHXH năm 2017 diễn ra trong 02 ngày 14 và 15/7/2017, với sự tham gia của gần 500 vận động viên đến từ BHXH 09 tỉnh, thành phố trong Cụm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên; tham gia tranh tài ở 06 bộ môn: Cầu lông, Bóng bàn, Bi-a, Tennis, Bóng đá mini 05 người (nam) và Bóng chuyền (nam, nữ). Hội thao là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu và nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời tăng cường mối quan hệ, đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Ngành.


Để chuẩn bị cho việc tổ chức Hội thao Cụm thi đua số IV, BHXH tỉnh Quảng Nam – Đơn vị đăng cai tổ chức - đã thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức (BTC) và các tiểu ban: Chuyên môn, Hậu cần, Lễ tân và Tiểu ban Giải quyết khiếu nại; đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên về công tác tổ chức, phụ trách, theo dõi việc tổ chức thi đấu từng bộ môn và giúp đỡ các đoàn vận động viên của BHXH các tỉnh, thành phố trong việc bố trí ăn, ở, đi lại nhằm phục vụ tốt nhất cho Hội thao. Bên cạnh việc hỗ trợ các đoàn tham gia Hội thao, BTC đã phát hành cuốn “Cẩm nang Hội thao Cụm Thi đua số IV năm 2017” nhằm cung cấp thông tin về điều kiện đi lại, ăn, ở, các điểm tham quan du lịch trên địa bàn Quảng Nam, . . . cho các đoàn. Ngoài ra, BHXH tỉnh mở chuyên mục “Hội thao Cụm Thi đua số IV năm 2017” trên Website BHXH để cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến Hội thao như: Danh sách các đoàn dự Hội thao, Trọng tài, Chương trình Hội thao, Lịch thi đấu, . . .; đặc biệt là cập nhật kết quả thi đấu và các hình ảnh diễn ra tại Hội thao mỗi ngày 02 lần để các đoàn tham gia Hội thao theo dõi, cập nhật.

Có thể nói, với sự làm việc tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm của BTC, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình, tuân thủ và chấp hành nghiêm túc các quy định của BTC, tổ Trọng tài; Hội thao diễn ra với tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng và an toàn. BTC đã chọn ra được các chủ nhân xứng đáng để trao 40 huy chương Vàng, 40 huy chương Bạc, 40 huy chương Đồng; 03 cúp, 03 cờ Nhất, Nhì, Ba cho các Đội Bóng đá nam, Bóng Chuyền nam, Bóng chuyền nữ và cờ Nhất, Nhì, Ba toàn Đoàn

 

 

Kết quả toàn Đoàn:

STT

Đơn vị

Huy chương vàng

Huy chương bạc

Huy chương đồng

1

BHXH tỉnh Quảng Nam

5

5

5

2

BHXH tỉnh Quảng Bình

5

1

2

3

BHXH tỉnh Quảng Ngãi

4

5

1

4

BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế

4

4

6

5

BHXH tỉnh Hà Tĩnh

4

3

1

6

BHXH tỉnh Bình Định

3

2

5

7

BHXH TP Đà Nẵng

2

3

1

8

BHXH tỉnh Phú Yên

1

4

5

9

BHXH tỉnh Quảng Trị

 

1

2

 

                                                                                                Thanh Dũng

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập