Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Trang chủ
Các Phòng Ban
Các đơn vị trực thuộc
Các tổ chức Chính trị - Xã hội
Tin Tức
Các chế độ BHXH-BHYT
Văn bản
Biểu Mẫu
Văn hóa nghệ thuật
Gặp mặt thân mật cán bộ chuẩn bị nghỉ hưu theo chế độ In E-mail
Thứ năm, 16/08/2017 - 15:22

            Chiều ngày 11/8/2017, BHXH tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt thân mật đồng chí Vũ Thùy – Giám đốc BHXH huyện Thăng Bình trước khi nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí theo quy định từ ngày 01/9/2017. Dự buổi gặp mặt có đ/c Phạm Văn Lại – Giám đốc BHXH tỉnh, các đ/c Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thị xã, thành phố.

gap_mat_vu_thuy2.jpg


Hơn 38 năm cống hiến cho xã hội, trong đó có hơn 13 năm làm việc trong ngành BHXH, đ/c Vũ Thùy đã kinh qua nhiều chức vụ ở nhiều cơ quan. Ở vị trí công tác nào, Đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn thể hiện là người cán bộ gương mẫu, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được cấp trên giao, góp phần quan trọng vào thành tích chung của BHXH tỉnh Quảng Nam trong những năm qua. Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Văn Lại đã trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Thùy đã hoàn thành trọng trách mà Đảng và cơ quan giao; đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của đ/c Thùy đối với ngành BHXH nói chung và BHXH huyện Thăng Bình nói riêng.

gap_mat_vu_thuy1.jpg

 

Tại buổi gặp mặt, đ/c Vũ Thùy đã cám ơn sự quan tâm, chia sẻ của Lãnh đạo BHXH tỉnh, các phòng nghiệp vụ, BHXH các huyện, thị xã, thành phố đối với cá nhân Đồng chí; đã tổ chức buổi gặp mặt thật đầm ấm, ý nghĩa này. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn BHXH tỉnh Quảng Nam tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, những thành tích đã đạt được trong những năm qua để vươn đến những thành tích to lớn hơn nữa trong thời gian đến./.

 

 

                                                                                                                     Thanh Trung – Văn phòng


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập