Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam - Đảng ủy BHXH tỉnh triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII
Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 16/07/2018
Đảng ủy BHXH tỉnh triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII In E-mail
14/03/2018 - 09:04

Thực hiện Kế hoạch số 26-KH/ĐUK, ngày 14/12/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII; vào ngày 13/3/2018, Đảng ủy BHXH tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương sáu đến toàn thể đảng viên, quần chúng trong đơn vị. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thanh Danh – Đảng ủy viên phụ trách công tác tuyên giáo, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đ/c Nguyễn Viết Cảnh – Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. 

dsc_0108.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Danh – Đảng ủy viên phụ trách công tác tuyên giáo, Phó Giám đốc BHXH tỉnh
triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương sáu đến toàn thể đảng viên, quần chúng trong đơn vị

   

dsc_0116.jpg
Toàn cảnh hội nghị
 

Hội nghị được tổ chức thành 02 lớp: Lớp thứ nhất dành cho các đảng viên và lớp thứ hai dành cho viên chức, LĐHĐ ngoài Đảng. Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Danh đã truyền đạt những nội dung chính của các Nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 về công tác dân số trong tình hình mới. Sau khi quán triệt nội dung các Nghị quyết, Đồng chí cũng đã hướng dẫn việc tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết tại đơn vị và đề nghị viết bài thu hoạch gửi về Văn phòng Đảng ủy theo quy định. Đối với cán bộ chủ chốt đã được tham dự các lớp do Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tổ chức./.

                                                    Thanh Trung – Văn phòng


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
htdhnb.gif
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 
congbao.gif

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"