Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam - Chi đoàn BHXH thành phố Tam Kỳ: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018
Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 16/07/2018
Chi đoàn BHXH thành phố Tam Kỳ: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018 In E-mail
20/03/2018 - 07:36

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), trong 02 ngày 17 và 18/03/2018, Chi đoàn BHXH thành phố Tam Kỳ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. 

bhxh_tamky1.jpg
Thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Trương Thị Thảo ở tại thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng
 

Chiều ngày 17/3/2018, Chi đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên viếng hương tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng và tham quan Không gian trưng bày hình ảnh và hiện vật về Mẹ Việt Nam anh hùng, nằm bên trong lòng Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, tại thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, nơi trưng bày khoảng 220 hình ảnh và hiện vật về Mẹ Việt Nam Anh hùng của 24 tỉnh, thành trong toàn quốc. Đây được xem là một bảo tàng sống độc đáo và duy nhất của cả nước về Mẹ Việt Nam anh hùng. Sau đó Chi đoàn tổ chức thăm và tặng 01 suất quà trị giá 500.000 đồng cho gia đình bà Trương Thị Thảo ở tại thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng, là gia đình thuộc diện bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn. 

bhxh_tamky2.jpg
Đoàn tổ chức giao lưu tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh tỉnh Quảng Nam
 

Sáng ngày 18/3/2018, Chi đoàn đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan nhà nước và Đoàn Phường Tân Thạnh tổ chức chương trình giao lưu với Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh tỉnh Quảng Nam. Tại đây các đoàn viên đã cùng múa hát, chơi các trò chơi và tặng quà nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chiều cùng ngày, Chi đoàn cũng đã tham gia ngày Hội đoàn viên chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng quê hương Tam Kỳ (24/3/1975 – 24/3/2018) và 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) do Đoàn khối các cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp tổ chức tại bãi biển Tỉnh Thủy, xã Tam Thăng. Các hoạt động tại ngày Hội gồm: dọn dẹp vệ sinh tại bãi biển và tổ chức các trò chơi giao lưu, sinh hoạt tập thể.

Mặc dù công việc chuyên môn khá nhiều, nhưng các đoàn viên đã sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ; tích cực hưởng ứng phong trào thanh niên tình nguyện, thi đua rèn sức, luyện tài, cống hiến tài năng, sức trẻ để quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh hoạt động: 

bhxh_tamky4.jpg
  Sinh hoạt giao lưu tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, sơ sinh tỉnh Quảng Nam
bhxh_tamky6.jpg
Các hoạt động xã hội được thanh niên hưởng ứng tích cực
bhxh_tamky5.jpg
Tổ chức các trò chơi giao lưu, sinh hoạt tập thể.
bhxh_tamky3.jpg
 

Tin và ảnh: Hồ Anh Vũ - BHXH Tam Kỳ


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
htdhnb.gif
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 
congbao.gif

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"