Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam - Đảng bộ BHXH tỉnh triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018
Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 16/07/2018
Đảng bộ BHXH tỉnh triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 In E-mail
20/03/2018 - 16:32

            Thực hiện Kế hoạch số 29 –KH/ĐUK ngày 27/02/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan, Đảng ủy BHXH tỉnh đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị theo chuyên đề năm 2018 là “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Theo đó, nội dung học tập và làm theo của cán bộ, đảng viên phải bám theo trọng tâm chuyên đề, gắn với chức năng, nhiệm vụ chuyên môn cụ thể của từng chi bộ và nhiệm vụ được giao của đảng viên; thực hiện nghiêm túc Khung chuẩn mực đạo đức do Đảng ủy Khối các cơ quan và Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam đã ban hành, gắn với Quy tắc ứng xử và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên theo quy định của Trung ương.

bithuphamvanlai.jpg

Đảng ủy giao cho các chi bộ trong tháng 3/2018 phải hoàn thành tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018 và xây dựng kế hoạch thực hiện; từng đảng viên xây dựng Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu đăng ký với chi bộ để theo dõi và cuối năm đưa vào đánh giá, kiểm điểm, xếp loại đảng viên theo quy định.

Đảng bộ cũng đã xác định nội dung nổi cộm, bức xúc cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt trong năm 2018 đó là: Phòng, chống lạm dụng, trục lợi quỹ BHXH, BHYT; thanh quyết toán kịp thời chi phí khám, chữa bệnh BHYT; công tác cải cách thủ tục hành chính, nhất là tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ hành chính công của Bưu điện để nâng cao sự hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực BHXH, BHYT.

                                                                                    Võ Thanh Hùng   


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
htdhnb.gif
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 
congbao.gif

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"