Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam - Hát vang bài ca lao động
Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 17/07/2018
Hát vang bài ca lao động In E-mail
22/05/2018 - 12:24

Đó là chủ đề tham gia của Khối Văn xã - Tổng hợp tại "Liên hoan tiếng hát cán bộ công chức, viên chức, lao động lần thứ VIII" do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức vào ngày 19/5/2018 nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2018), hưởng ứng tháng Tháng công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2018 và chào mừng thành công đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI. Tham gia Liên hoan tiếng hát CBCCVCLĐ lần thứ VIII có trên 200 diễn viên không chuyên, là những đoàn viên công đoàn của 4 khối phong trào thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

 

dtk_0322.jpg

Tiết mục hát múa Bài ca người lao động do liên quân Khối Văn xã - Tổng hợp thực hiện

 

Với mục đích ca ngợi vẻ đẹp của giai cấp công nhân, người lao động; Liên hoan tiếng hát CBCCVCLĐ lần thứ VIII đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong các đội dự thi và khán giả với các ca khúc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, đất nước và con người Việt Nam; thành tựu của đất nước trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, đây còn là dịp động viên và cổ vũ tinh thần lao động hăng say, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của CBCCVC, người lao động góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ ở các đơn vị. Liên hoan cũng là dịp để anh, chị, em trong các khối phong trào thể hiện không chỉ là những con người lao động giỏi chuyên môn, nghiệp vụ mà còn có nhiều tài năng và văn hóa tinh thần phong phú.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất thuộc về khối Đảng - Nội chính, giải Nhì thuộc về khối Văn xã - Tổng hợp, giải Ba thuộc về khối Kinh tế ngành 1 và giải khuyến khích thuộc về khối Mặt trận, Đoàn thể, Báo đài./.

Một số tiết mục hát múa do liên quân Khối Văn xã - Tổng hợp thực hiện. 

dtk_0335.jpg

Hát múa "Bài ca người lao động" do toàn đội thực hiện

dtk_0363.jpg

Tiết mục đơn ca nữ "Tình đất" của Quỳnh Lê

dtk_0370.jpg

Tiết mục tam ca nam "Thẳng hướng tương lai"

dtk_0402.jpg

Tiết mục hát múa tam ca nữ "Em ở nông trường, em ra biên giới"

dtk_0406.jpg
Song ca "Nỗi nhớ hoa sưa" do Mỹ Hạnh và Vũ Phát thực hiện
dtk_0481.jpg

Tiết mục hát múa "Quảng Nam rạng rỡ tương lai"

 

                                                                        Tin, ảnh: TD

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
htdhnb.gif
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 
congbao.gif

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"