Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam - Cán bộ, CCVC, người lao động ngành BHXH phải có thái độ khiêm nhường, cầu thị, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ
Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 17/07/2018
Cán bộ, CCVC, người lao động ngành BHXH phải có thái độ khiêm nhường, cầu thị, nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ In E-mail
13/06/2018 - 16:28
Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Minh - Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tại buổi làm việc với cán bộ, viên chức BHXH tỉnh Quảng Nam chiều ngày 12.6.2018. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Hùng Sơn - Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và đồng chí Dương Mạnh Hùng - Phó Chánh Văn phòng, kiêm Trưởng đại diện Văn phòng BHXH Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Về phía BHXH tỉnh có đồng chí Phạm Văn Lại – Giám đốc, các đồng chí Phó Giám đốc; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng các phòng nghiệp vụ; Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các huyện, thị xã, thành phố và toàn thể viên chức, lao động hợp đồng cơ quan BHXH tỉnh.
dtk_2175.jpg
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt nam Nguyễn Thị Minh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với BHXH tỉnh

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Lại đã báo cáo sơ lược về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017, năm tháng đầu năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm mà BHXH tỉnh tập trung thực hiện trong thời gian đến; đồng thời có những đề xuất, kiến nghị để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để giúp BHXH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ Trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà BHXH tỉnh đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẽ những khó khăn với BHXH tỉnh khi áp lực công việc ngày tăng, nhưng số lượng biên chế không tăng, thậm chí còn giảm so với trước đây. Cũng tại buổi làm việc, Thứ Trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã thông tin về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước đối với chính sách BHXH, BHYT; cụ thể Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương và Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH; Quốc hội đã thông qua Luật BHXH năm 2014, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT; Chính phủ đã giao chỉ tiêu bao phủ BHYT và giao dự toán chi quỹ khám chữa BHYT đối với các tỉnh, thành phố; . . .  Đồng chí nhấn mạnh, nhiệm vụ trong thời gian tới của Ngành còn hết sức nặng nề, đề nghị toàn thể cán bộ, CCVC, người lao động toàn Ngành nói chung, BHXH tỉnh Quảng Nam nói riêng cần phải đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ nhân dân, phục vụ đối tượng;  giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ cho đối tượng; luôn luôn giữ gìn hình ảnh tốt đẹp, uy tín và vị thế của ngành BHXH. 

dtk_2171.jpg
Đồng chí Phạm Văn Lại, Giám đốc BHXH tỉnh báo cáo kết quả thực hiện công tác trong thời gian qua
 

Thay mặt cán bộ, CCVC BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Văn Lại tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và khẳng định trong thời gian tới BHXH tỉnh sẽ tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện tốt chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh; tập trung vào một số nhiệm vụ chủ yếu, đó là: công tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BHTN; đẩy mạnh công tác tuyên truyền; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý, điều hành, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Tổng Giám đốc giao./.

Thanh Dũng

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
htdhnb.gif
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 
congbao.gif

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"