Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam - Thăm và chúc mừng các cơ quan báo, đài nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)
Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 17/07/2018
Thăm và chúc mừng các cơ quan báo, đài nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) In E-mail
20/06/2018 - 16:42

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), sáng ngày 20/6/2018, đồng chí Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc BHXH Quảng Nam đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Nam, Đài PTTH tỉnh và Văn phòng Báo Đại đoàn kết tại Quảng Nam.

dsc_0019-bqn.jpg
Thăm và chúc mừng cơ quan Báo Quảng Nam 

Đồng chí Nguyễn Thanh Danh đánh giá cao sự phối hợp giữa Báo Quảng Nam, Đài PTTH tỉnh và Văn phòng Báo Đại đoàn kết tại Quảng Nam với BHXH tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua. Các cơ quan báo, đài đã kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước tới các tổ chức, doanh nghiệp, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh, nhất là Luật BHXH năm 2014, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật BHYT; kịp thời biểu dương những cá nhân, đơn vị thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, đồng thời cũng đưa ra công luận các đơn vị cố tình trốn tránh tham gia BHXH hoặc để nợ chây ỳ làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

dsc_0021-qrt.jpg
Thăm và chúc mừng cơ quan Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Quảng Nam 

dsc_0032-ddk.jpg
Thăm và tặng hoa chúc mừng Văn phòng Báo Đại đoàn kết tại Quảng Nam 

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT, kịp thời thông tin đến các đơn vị sử dụng lao động, người lao động và nhân dân những quan điểm, chủ trương và các quy định mới đối với chính sách BHXH, BHYT, đặc biệt là Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH./.

                                    Thanh Dũng


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
htdhnb.gif
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 
congbao.gif

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"