Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam - BHXH tỉnh Quảng Nam bồi dưỡng, đào tạo nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT
Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 17/07/2018
BHXH tỉnh Quảng Nam bồi dưỡng, đào tạo nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT In E-mail
04/07/2018 - 15:56
Trong những năm qua, hoạt động của đội ngũ nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh đã phát huy hiệu quả trong việc phát triển, mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Vì vậy, công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng truyền thông cho nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT luôn được BHXH tỉnh Quảng Nam chú trọng và xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mang tính lâu dài trong chiến lược mở rộng mạng lưới Đại lý thu BHXH, BHYT của Ngành. Ngày 03/7/2018, BHXH tỉnh đã phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT cho 52 học viên (bồi dưỡng 27 học viên và đào tạo mới 25 học viên) đến từ các điểm Bưu điện văn hóa xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
dao_tao_dai_ly_thu_buu_dien_3-7-2018.jpg
Các câu hỏi của học viên đã được báo cáo viên BHXH tỉnh giải đáp thỏa đáng nhằm giúp các học viên
nắm vững các quy định để giải đáp, tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT.

            Trong đợt này, các học viên đã được Báo cáo viên BHXH tỉnh truyền đạt 4 nội dung: Kỹ năng phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; cập nhật chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; Quy trình thu, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT; điều kiện, nhiệm vụ và quyền hạn Đại lý thu BHXH, BHYT. Bên cạnh việc được đào tạo, tập huấn, các học viên còn được thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện khai thác, mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn mình phụ trách. Các câu hỏi của học viên đã được BHXH tỉnh giải đáp thỏa đáng nhằm giúp các học viên nắm vững các quy định để giải đáp, tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT. Các học viên được đào tạo lần này được tổ chức kiểm tra sát hạch để làm căn cứ cấp thẻ nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT theo quy định./.

                                                                                    Thành Dũng

                                                           


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
htdhnb.gif
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 
congbao.gif

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"