Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam - Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho Mẹ Việt Nam Anh hùng
Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 17/07/2018
Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho Mẹ Việt Nam Anh hùng In E-mail
04/07/2018 - 17:11
Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, trong những năm qua, BHXH tỉnh Quảng Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, tặng quà, động viên chia sẻ đối với các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh vào các ngày lễ, tết và những lúc khó khăn. Đặc biệt, BHXH tỉnh Quảng Nam đã nhận phụng dưỡng đến hết đời 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng là Mẹ Dương Thị Chít, hiện đang ở tại xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước và Mẹ Nguyễn Thị Xuyến, cư trú tại xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.
dsc_0042-gdphamvanlai.jpg
Đồng chí Phạm Văn Lại - Giám đốc BHXH tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuyến

Hiện nay, nhà của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuyến đã xuống cấp nghiêm trọng, cần sửa chữa. Nhằm giúp Mẹ có ngôi nhà kiên cố để sinh sống và thờ phụng, chiều 03/7/2018, đ/c Phạm Văn Lại – Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm và trao số tiền 40 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, CCVC, LĐHĐ trong toàn đơn vị để hỗ trợ cùng với gia đình xây dựng ngôi nhà mới cho Mẹ.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, đem lại hòa bình, độc lập như ngày hôm nay./.

                                                                                                Thành Nam


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
htdhnb.gif
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 
congbao.gif

Tuyên truyền

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"