Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 22/11/2019
BHXH tỉnh Quảng Nam thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 In E-mail
28/01/2019 - 07:57

Ngày 25/01/2019, Đoàn công tác của BHXH tỉnh Quảng Nam do đồng chí Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc, cùng với đại diện Hội Cựu chiến binh, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH tỉnh và lãnh đạo, viên chức BHXH huyện Đông Giang đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Tư, huyện Đông Giang (xã kết nghĩa với BHXH tỉnh) nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019. Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo BHXH tỉnh đã trao đổi, chia sẽ những khó khăn của cán bộ và nhân dân xã Tư trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng những thành tựu mà địa phương đã đạt được với những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trên địa bàn xã ngày càng được nâng lên. Nhân dịp này, BHXH tỉnh trao tặng 100 xuất quà cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách với tổng giá trị gần 40 triệu đồng. 

asxhthammevnah.jpg
Đ/c Phạm Ngọc Hà - PGĐ BHXH tỉnh thăm tặng quà Mẹ Dương Thị Chít tại xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Văn Bảo – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức BHXH tỉnh đã luôn quan tâm, chia sẻ với địa phương và trao những món quà đầy ý nghĩa nhân dịp xuân về. Với sự quan tâm của các ngành, các cấp, các cơ quan đơn vị trong và ngoài tỉnh nói chung, và đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của BHXH tỉnh trong thời gian qua đã giúp cho xã Tư đạt được những bước tiến nhất định trong việc phát triển KT-XH, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác xóa đói giảm nghèo, tỷ lệ hộ đói nghèo của xã đã giảm đáng kể. 

asxhvungcao2.jpg
 Đ/c Nguyễn Thanh Danh - PGĐ BHXH tỉnh tặng quà Tết cho Đảng ủy, UBND xã Tư
asxhvungcao.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Danh - PGĐ BHXH tỉnh trao tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách
asxhvungcao4.jpg
asxhvungcao3.jpg
Đ/c Lê Quang Hiếu - PGĐ BHXH huyện Đông Giang tặng quà Tết cho nhân dân xã Tư

Cũng trong dịp này, cơ quan BHXH tỉnh tổ chức thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho 02 Mẹ VNAH do BHXH tỉnh phụng dưỡng là Mẹ Nguyễn Thị Xuyến tại xã Quế An, huyện Quế Sơn và Mẹ Dương Thị Chít tại xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước; viếng hương Mẹ VNAH Trần Thị Ngàn tại xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ; thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các cán bộ lãnh đạo BHXH tỉnh Quảng Nam đã nghỉ hưu./.

Thanh Trung

 

 

                     

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"