Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
BHXH Đại Lộc phối hợp với ngành Bưu điện tổ chức tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trong dịp đầu xuân Kỷ Hợi In E-mail
13/02/2019 - 10:57

Nhằm thực hiện có hiệu quả ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2019 ngay từ những ngày đầu năm, nhất là sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; chiều 12/02/2019, mặc dù hương vị Tết vẫn còn, song nhằm tạo khí thế sôi nổi đầu xuân Kỷ Hợi, BHXH huyện Đại Lộc phối hợp với Bưu điện tỉnh Quảng Nam và Bưu điện huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện đến người dân tại thị thôn Mỹ Nam, xã Đại Tân.

 

dailoc_hnbhxhtn.jpg
Quang cảnh hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện

Tại Hội nghị, bà con nhân dân trong Thôn được nghe Lãnh đạo BHXH huyện, Bưu điện tỉnh giới thiệu về mục đích, ý nghĩa của chính sách BHXH tự nguyện; các quy định về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH tự nguyện, . . .; trong đó nhấn mạnh về đối tượng tham gia, các quyền lợi cơ bản được hưởng; mức đóng, phương thức đóng, mức hỗ trợ của Nhà nước,... Đồng thời, người dân trực tiếp đặt các câu hỏi về những vấn đề họ chưa rõ về chế độ hưu trí, chế độ tử tuất, những vướng mắc trong quá trình tham gia BHXH tự nguyện… Tất cả ý kiến, thắc mắc của đại biểu được Lãnh đạo BHXH huyện, Bưu điện tỉnh và Bưu điện huyện giải đáp rõ ràng, dễ hiểu.

Với phương pháp tổ chức khoa học, nội dung truyền đạt dễ hiễu, dễ nắm bắt, tại Hội nghị đã có hơn 20 trường hợp đăng ký tham gia BHXH tự nguyện. Đây là kết quả tích cực trong dịp đầu năm mới Kỷ Hợi, sẽ góp phần giúp BHXH huỵện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2019./.

                                                                                  Nguyễn Văn Hùng

                                                                              

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"