Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 22/11/2019
BHXH tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ trước khi nghỉ hưu In E-mail
28/02/2019 - 15:30

Trong không khí ấm áp đầu xuân Kỷ Hợi, chiều ngày 25/02/2019, BHXH tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Phạm Ngọc Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/3/2019.

dsc_0010-bgd.jpg
Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn BHXH tỉnh  tặng hoa đồng chí Phạm Ngọc Hà

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Thanh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo BHXH TP Đà Nẵng và một số sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và  Lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, thành phố.

dsc_0040-lvt.jpg
Đồng chí Lê Văn Thanh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Hà

dsc_0004-alai.jpg
 Đồng chí Phạm Văn Lại - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Lại - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã ôn lại quá trình công tác gần 42 năm của đồng chí Phạm Ngọc Hà, kinh qua nhiều vị trí công tác, giữ nhiều chức vụ khác nhau; trong đó có trên 20 năm công tác trong ngành BHXH và 11 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh. Trong suốt quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị nào Đồng chí luôn tận tụy, nhiệt huyết, gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước và Ngành ghi nhận sự những đóng góp cho Ngành BHXH và xã hội bằng việc trao tặng nhiều danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng, trong đó có phần thưởng cao quý là Huân chương lao động hạng Ba. Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Văn Lại đã cảm ơn những cống hiến, đóng góp quý báu của đồng chí Phạm Ngọc Hà cho sự phát triển của BHXH tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua. Có thể nói, đồng chí Phạm Ngọc Hà là tấm gương tiêu biểu về những nỗ lực trong học tập cũng như lòng nhiệt huyết trong công tác, với tinh thần đầy trách nhiệm và là tấm gương sáng để thế hệ cán bộ trẻ noi theo.

dsc_0008-pnh.jpg
Đồng chí Phạm Ngọc Hà tâm sự tại buổi gặp mặt thân mật

Phát biểu tâm sự, đồng chí Phạm Ngọc Hà bày tỏ niềm vui và niềm vinh dự khi được gắn bó với ngôi nhà chung - BHXH tỉnh Quảng Nam - gần 1/3 cuộc đời, với những tình cảm mà đồng nghiệp dành cho mình trong suốt quá trình công tác. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đoàn thể và toàn thể cán bộ, CCVC, người lao động trong đơn vị trong 20 năm qua đã hỗ trợ, động viên để bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

dsc_0021-tapthet.jpg
Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Hà
dsc_0022taptheh.jpg
Lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Hà 

Tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh; Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và các đoàn thể cơ quan BHXH tỉnh, các phòng nghiệp vụ, BHXH các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao và trở về với cuộc sống an nhàn bên gia đình./.

Thanh Dũng


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"