Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
BHXH thị xã Điện Bàn nỗ lực phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện In E-mail
28/02/2019 - 16:14

Thị xã Điện Bàn có diện tích lớn, dân số đông nhưng việc phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trong thời gian qua trên địa bàn thị xã chưa đạt được yêu cầu đề ra, chưa tương xứng với tiềm năng hiện có. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2019; sáng ngày 24/02/2019, BHXH thị xã Điện Bàn phối hợp với Bưu điện thị xã và UBND phường Vĩnh Điện  tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện cho nhân dân khối phố 3, phường Vĩnh Điện.

dienban_6957c5d234d0d68e8fc1.jpg
Trao quà cho những người tham gia BHXH tự nguyện

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo viên Bưu Điện tỉnh Quảng Nam truyền đạt những nội dung cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện như: Đối tượng tham gia, tỷ lệ đóng, phương thức đóng, mức hưởng, quyền lợi cụ thể tham gia BHXH tự nguyện; thủ tục tham gia; quy định về ngân sách nhà nước hỗ trợ đóng; . . . Cũng tại Hội nghị ông Phạm Đình Tuấn Dũng - Phó Giám đốc BHXH thị xã đã trả lời các câu hỏi của đại biểu liên quan về chính sách BHXH tự nguyện và tư vấn cho người dân về thời gian đóng, mức đóng và mức hưởng BHXH tự nguyện.

dienban_e003e94c1b4ef910a05f.jpg
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện

Kết thúc buổi tuyên truyền, rất nhiều người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện; trong đó có 07 người tiến hành nộp tiền ngay tại Hội nghị. Có thể nói đây là kết quả bước đầu rất khả quan. Trong thời gian đến, BHXH thị xã phối hợp với ngành Bưu điện tiếp tục nhân rộng cách làm này tại các xã, phường khác trên địa bàn thị xã./.

                                                                                                Phạm Đình Tuấn Dũng


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"