Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 22/11/2019
Đảng bộ BHXH tỉnh triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề năm 2019 In E-mail
05/03/2019 - 17:03

Thực hiện Kế hoạch số 37–KH/ĐUK ngày 14/02/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan, Đảng ủy BHXH tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 21–KH/ĐB ngày 19/02/2019 triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị với chủ đề năm 2019 là “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đảng ủy giao cho các Chi bộ trong tháng 2/2019 phải hoàn thành tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 và xây dựng kế hoạch cá nhân của từng cán bộ, đảng viên cùng với Bản đăng ký thực hiện trách nhiệm nêu gương, báo cáo chi bộ để theo dõi và làm cơ sở để đánh giá, kiểm điểm, xếp loại đảng viên cuối năm theo quy định.

 

dtk_9457-bhxhtky.png
Giải quyết các thủ tục hành chính về chế độ chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp
tại bộ phận "1 cửa" BHXH thành phố Tam Kỳ

Theo đó, nội dung học tập và làm theo của cán bộ, đảng viên phải bám theo trọng tâm chuyên đề, gắn với chức năng, nhiệm vụ chuyên môn cụ thể của từng chi bộ và nhiệm vụ được giao của đảng viên; thực hiện nghiêm túc Chuẩn mực đạo đức, Quy tắc ứng xử của Ngành đã ban hành và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên theo quy định của Trung ương.

Đảng bộ cũng đã xác định nội dung trọng tâm cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện tốt chủ đề trong năm 2019, đó là thực hiện nghiêm túc Kế hoạch cải cách hành chính của Ngành và UBND tỉnh; hồ sơ, quy trình và thời gian giải quyết các thủ tục hành chính để đảm bảo kịp thời, đầy đủ, đúng quy định đối với đối tượng tham gia và hưởng BHXH, BHYT, BHTN; nêu cao tinh thần phục vụ, qua đó nâng cao chỉ số cải cách hành chính và sự hài lòng của người dân về chính sách BHXH, BHYT, BHTN./.

                                                                                                      Võ Thanh Hùng

 

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"