Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 12/12/2019
Đoàn cơ sở BHXH tỉnh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh In E-mail
27/03/2019 - 11:00

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019), vào chiều ngày 26/03/2019, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 88 năm qua, đồng thời long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 14 đồng chí đoàn viên đến tuổi trưởng thành đang sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc. Tại buổi sinh hoạt, BCH Đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã kêu gọi lực lượng đoàn viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong việc tham gia các hoạt động xã hội và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị, góp phần vào hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh.

7f731b6b0e90ecceb581.jpg
Quang cảnh sinh hoạt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019)

Trong chương trình Lễ Trưởng thành Đoàn, BCH Đoàn cơ sở BHXH tỉnh,  đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp của các cán bộ, đoàn viên đối với phong trào Đoàn trong những năm qua; thông qua quyết định trưởng thành Đoàn đối với 14 đồng chí đoàn viên đến tuổi trưởng thành ở các chi đoàn trực thuộc. Đ/c Võ Đức Lâm - Bí thư Đoàn cơ sở đã trao Quyết định và tặng hoa cho các đoàn viên trưởng thành. Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Võ Đức Lâm đã gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp đến tất cả các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn và công tác thanh niên trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đoàn viên trưởng thành vẫn luôn dành tình cảm và sự quan tâm, hỗ trợ để phong trào Đoàn của đơn vị luôn được giữ vững. 

30549b848e7f6c21356e3.jpg
Đồng chí Võ Đức Lâm - Bí thư  Đoàn Cơ sở phát biểu tại buổi sinh hoạt
 
3fda4c1459efbbb1e2fe1.jpg
Đoàn cơ sở đã trao Quyết định và tặng hoa cho các đoàn viên trưởng thành
 
f4d1e6bcf247101949562.jpg
 
Đoàn cơ sở BHXH Quảng Nam đã tổ chức cho lực lượng đoàn viên thanh niên đến dâng hoa,
viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Tam Kỳ
 
15ff14bd0046e218bb574.jpg

Trước đó, trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2018, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Nam đã tổ chức cho lực lượng đoàn viên thanh niên đến dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Tam Kỳ. Tại đây, các đoàn viên đã kính cẩn dâng hoa và dành một phút mặc niệm để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Sau khi đặt vòng hoa và viếng hương trên đài chính của Nghĩa trang, các đoàn viên đã cùng nhau thắp những nén hương tưởng niệm từng phần mộ của các Anh hùng liệt sĩ để tỏ lòng thành kính./. 

                                                                                                                                          Đoàn cơ sở BHXH tỉnh
Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"