Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 22/11/2019
BHXH tỉnh Quảng Nam quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, thực hiện hiệu quả cải cách chính sách BHXH In E-mail
28/03/2019 - 11:27

Đó là chủ đề phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết số 28 –NQ/TW ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH do Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Nam phát động.

Mục tiêu của phong trào thi đua là phấn đấu thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng quy định các chế độ, chính sách đối với người tham gia và thụ hưởng BHXH, BHYT; tập trung phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, nhất là BHXH tự nguyện; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và hoạt động nghiệp vụ; đẩy mạnh cải cách hành chính, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các cơ quan, tổ chức và công dân, tăng mức độ hài lòng của người tham gia BHXH, BHYT.

so_bhxh.png
Ảnh minh họa

Để đạt được mục tiêu thi đua đề ra, BHXH tỉnh yêu cầu các phòng nghiệp vụ, BHXH các huyện, thị xã, thành phố tổ chức phổ biến quán triệt nội dung Nghị quyết số 28-NQ/TW; Nghị quyết số 125/NQ-CP ngày 08/10/2018 của Chính phủ; Chương trình hành động số 107-CTr/BCSĐ ngày 16/8/2018 của Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam; Chương trình số 17-Ctr/TU ngày 23/5/2018 của Tỉnh ủy Quảng Nam, Kế hoạch số 20/KH-BHXH ngày 07/9/2018 của BHXH tỉnh Quảng Nam về Thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về cải cách chính sách BHXH. Động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị phát huy tinh thần sáng tạo, làm việc với ý thức trách nhiệm cao, hướng tới phục vụ đối tượng ngày càng tốt hơn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được cấp trên giao hàng năm và mục tiêu mà Nghị quyết số 28-NQ/TW đề ra. Đồng thời, thực hiện tốt việc bình xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân; phát hiện, giới thiệu các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt để nhân rộng, tạo sự lan tỏa trong toàn đơn vị./.

                                                                                                Thanh Dũng


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"