Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 22/11/2019
Đoàn cơ sở BHXH tỉnh tham gia hoạt động thiện nguyện tại huyện Nam Giang In E-mail
02/04/2019 - 16:36

Với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” của tháng Thanh niên năm 2019; trong 2 ngày 29 và 30/03/2019, Đoàn cơ sở BHXH Quảng Nam - Khối trưởng Khối Hành chính - Tổng hợp, đã phối hợp cùng các cơ sở Đoàn trong Khối đã tổ chức thành công nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại xã La Dêê - một trong những xã vùng biên giới khó khăn nhất của huyện Nam Giang.

 

dvtn_tinhnguyenbiengioi2019_5.png
ĐVTN chào cờ cột mốc biên cương - Cột mốc 717
 

Tại đây, các đoàn viên Khối Hành chính - Tổng hợp đã cùng Bộ đội Biên phòng tổ chức chương trình tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo cho hơn 100 học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú (PTDTNT) Nguyễn Văn Trỗi. Đặc biệt, trong Chương trình tình nguyện “Tháng ba biên giới” lần này, các cơ sở Đoàn trong Khối đã huy động nguồn lực để thực hiện công trình thanh niên “Trí thức trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới” tại điểm trường PTDTNT Nguyễn Văn Trỗi với các hạng mục như: thi công 100m đường bê tông (đường vào khu nội trú của giáo viên và học sinh), lắp đặt 04 bóng điện năng lượng mặt trời, trồng 20 cây cau cảnh để tạo cảnh quan trên tuyến đường. Công trình hoàn thành đã giúp ích rất nhiều cho giáo viên và học sinh trong việc đi học, nhất là vào mùa mưa. Ngoài ra, Đoàn tình nguyện đã tặng 50 cây cau giống (cau lùn) và 01 bóng đèn năng lượng mặt trời cho Ủy ban xã La Dêê.

dvtn_tinhnguyenbiengioi2019_1.jpg
ĐVTN thi công công trình Thanh niên tại PTDTNT Nguyễn Văn Trỗi
dvtn_tinhnguyenbiengioi2019_3.jpg
 
dvtn_tinhnguyenbiengioi2019_4.png
Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 200 lượt người dân và trẻ em trong xã
dvtn_tinhnguyenbiengioi2019_2.jpg
Bàn giao 100m đường bê-tông điểm trường PTDTNT Nguyễn Văn Trỗi
 
Tham gia với Đoàn tình nguyện của Khối còn có các bác sĩ trẻ của Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đoàn đã tiến hành khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 200 lượt người dân và trẻ em trong xã; đến thăm, tặng quà cho Đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang, Chi cục Hải quan cửa khẩu Nam Giang và tổ chức chương trình chào cột mốc Biên cương - cột mốc 717.
dvtn_tinhnguyenbiengioi2019_2.png
Bộ đội Biên phòng tổ chức chương trình tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo
 
Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối về các hoạt động an sinh xã hội, góp phần đoàn kết tập hợp thanh niên tham gia các hoạt động xã hội thiện nguyện./.

 

                                                                                                            Đoàn cơ sở BHXH tỉnh


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"