Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 22/11/2019
Kiện toàn Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 In E-mail
16/04/2019 - 15:16

Đại hội Đảng bộ BHXH tỉnh Quảng Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 09 đồng chí, Ban Thường vụ 03 đồng chí để lãnh đạo Đảng bộ thực hiện công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Từ ngày 01/3/2019, đ/c Phạm Ngọc Hà - Phó Bí thư Đảng ủy được nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí theo quy định của pháp luật. Nhằm kiện toàn Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đủ số lượng, đảm bảo tiêu chuẩn để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Đảng ủy BHXH tỉnh đã tiến hành quy trình bầu bổ sung và lập các thủ tục cần thiết đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ban hành quyết định chuẩn y theo quy định.

alaitraoqd12-4-19.jpg
Đ/c Phạm Văn Lại - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh công bố và trao quyết định về chuẩn y chức danh
ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy đối với đ/c Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh.

Ngày 19/3/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã ban hành Quyết định số 440/QĐ-ĐUK về chỉ định bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh Quảng Nam, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đ/c Võ Đức Lâm - Phó Trưởng phòng Cấp sổ thẻ, Bí thư Đoàn Cơ sở BHXH tỉnh; Quyết định số  465/QĐ-ĐUK ngày 05/4/2019 về chuẩn y chức danh ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy đối với đ/c Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh.

Tại buổi lễ công bố và trao quyết định, đ/c Phạm Văn Lại - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung và Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí khắc phục khó khăn, cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm; xây dựng cơ quan BHXH tỉnh ngày càng vững mạnh, đáp ứng được kỳ vọng của Lãnh đạo và viên chức trong toàn đơn vị./.

                                                                                                NT.


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"