Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
Đoàn cơ sở BHXH tỉnh hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019 In E-mail
17/06/2019 - 10:37

Vừa qua, tại nhà Đa năng của trường Cao đẳng y tế tỉnh Quảng Nam, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I - năm 2019. Trên tinh thần tự nguyện, tự giác đăng ký hiến máu, ngày hội đã thu hút hơn 200 Đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban, ngành, trường học đăng ký tham gia.

dtn_hien_mau.jpg
Đoàn viên Thanh niên BHXH tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm nay, các đoàn viên, thanh niên của Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Quảng Nam đã tình nguyện hiến 05 đơn vị máu, chung tay cùng với đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn bạn chia sẻ những giọt máu hồng của mình góp phần duy trì sự sống cho những người cần máu.

dtn_hien_mau_1.jpg

Ngày hội nhằm nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ về nghĩa cử cao đẹp của phong trào hiến máu tình nguyện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn trong cộng đồng.

Đoàn cơ sở BHXH tỉnh

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"