Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
BHXH Quảng Nam chúc mừng cơ quan báo, đài nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) In E-mail
21/06/2019 - 14:45

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), sáng ngày 20/6/2019, đ/c Hồ Hữu Tuấn – Phó Giám đốc BHXH Quảng Nam đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan Hội Nhà báo, Báo Quảng Nam, Đài PTTH tỉnh và Văn phòng Báo Đại đoàn kết tại Quảng Nam. Đ/c Hồ Hữu Tuấn gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã kịp thời thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước tới các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn, nhất là Luật BHXH năm 2014 và một số điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật BHYT. Sự đồng hành của các nhà báo, phóng viên của các cơ quan báo chí đã góp phần truyền thông kịp thời chính sách, pháp luật BHXH, BHYT cũng như những kết quả hoạt động của ngành BHXH tới các tầng lớp nhân dân, người lao động, người sử dụng lao động; từ đó, tạo nên sự đồng thuận trong thực hiện. Báo chí cũng là “kênh” quan trọng góp phần ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật BHXH, BHYT như lạm dụng, trục lợi quỹ BHXH, BHYT; trốn đóng, nợ đọng BHXH, BHYT, ....

dtk_1649-bqn.jpg
Tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Nam 
dtk_1655-hnb.jpg
Tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam
dtk_1651-qrt.jpg
Tặng hoa chúc mừng cơ quan Đài PTTH tỉnh
 
 20190620_092235-ddk.jpg
Tặng hoa chúc mừng Văn phòng Báo Đại Đoàn kết thường trú tại Quảng Nam

Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục tăng cường hợp tác và đồng hành cùng BHXH tỉnh trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu và tích cực tham gia BHXH, BHYT, hướng tới thực hiện mục tiêu BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân mà Đảng và Nhà nước đã đề ra./.

                                                                                    Thanh Dũng


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"