Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
Đảng bộ BHXH tỉnh có thêm 02 đảng viên trẻ In E-mail
24/06/2019 - 11:46

Vừa qua, Chi bộ Quản lý thu và Chi bộ Giám định BHYT thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phạm Minh Tuấn và Vũ Lê Bảo Trân.

 

traoqd_vlbt.jpg
Đ/c Hồ Hữu Tuấn đại diện Đảng ủy BHXH tỉnh trao Quyết định kết nạp đồng chí Vũ Lê Bảo Trân
traoqd_pmt.jpg
Đ/c Văn Phú Quân - Bí thư Chi bộ Quản lý thu trao Quyết định kếp nạp đ/c Phạm Minh Tuấn

Tham dự Lễ kết nạp có các đ/c Đảng ủy viên đại diện Đảng ủy BHXH tỉnh, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn cơ sở BHXH tỉnh và toàn thể đảng viên của các chi bộ. Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Bí thư chi bộ. 

Tại buổi Lễ, các đ/c Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, chúc mừng các quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng và đề nghị các Đồng chí tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, khi nhận Quyết định kết nạp từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và toàn thể Chi bộ, mỗi đồng chí được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của cá nhân, đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao của Ngành BHXH.

Thanh Trung – Văn phòng

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"