Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
Công đoàn BHXH huyện Nam Trà My đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024 In E-mail
27/06/2019 - 08:07

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 02/KH-LĐLĐ ngày 18/02/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024; được sự thống nhất của Chi bộ Bảo hiểm xã hội – Thống kê (BHXH-TK) và Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện, sáng ngày 25/6/2019, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội – Thống kê đã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Bí thư Chi bộ BHXH-TK cùng toàn thể đoàn viên đang sinh hoạt tại Công đoàn BHXH-TK.

hinh_anh_dai_hoi_cong_doan.jpg 

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH huyện – Thống kê huyện Nam Trà My, nhiệm kỳ 2019-2024 

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành, Công đoàn BHXH-TK đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm xây dựng tổ chức luôn đoàn kết, bảo vệ tốt quyền lợi chính đáng của đoàn viên; từ đó động viên đoàn viên an tâm công tác, có nhiều nghiên cứu, sáng kiến trong công tác được công nhận và áp dụng có hiệu quả trong thực tiễn. Từng đoàn viên ra sức thi đua thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều đoàn viên được nâng lương trước thời hạn từ 9 đến 12 tháng, có 03 đoàn viên ưu tú được giới thiệu để chi bộ kết nạp vào Đảng,.... Đặc biệt, đoàn viên đã tích cực tham gia phong trào “ba kèm một” – đó là phong trào ba công chức, viên chức giúp một hộ gia đình để hướng dẫn họ làm kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững do UBND huyện phát động từ nhiều năm qua.

Tuy nhiên, là Công đoàn ghép giữa hai cơ quan Bảo hiểm xã hội và Chi cục Thống kê, chức năng nhiệm vụ khác nhau, Ban Chấp hành Công đoàn làm việc kiêm nhiệm; phần lớn đoàn viên không phải là người sinh sống trên địa bàn nên đã ảnh hưởng nhất định đến việc tổ chức các hoạt động của Công đoàn, nhất là lĩnh vực văn nghệ, thể dục, thể thao.

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, Đại hội lần này đã thông qua Nghị quyết với những chỉ tiêu đề ra phù hợp điều kiện thực tế của đơn vị, với những giải pháp thiết thực. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 03 đồng chí, với phẩm chất, đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao để lãnh đạo hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ đến. Hy vọng rằng, trong thời gian đến, hoạt động của Công đoàn của đơn vị có nhiều đổi mới, phù hợp với đặc điểm của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng công tác chuyên môn của đoàn viên, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                        Sông Tiên


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"