Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
BHXH huyện Núi Thành tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày BHYT Việt Nam 1/7 In E-mail
02/07/2019 - 11:20

Chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7 và kỷ niệm 35 năm thành lập huyện Núi Thành; nhằm tạo điều kiện để cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn có cơ hội để giao lưu, học tập kinh nghiệm, đồng thời duy trì phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đơn vị; được sự đồng ý của Bảo hiểm xã hội tỉnh và UBND huyện Núi Thành; sáng ngày 29/6/2019, BHXH huyện Núi Thành tổ chức giao lưu bóng đá Nam (05 người) với 04 đội bóng tham gia là BHXH tỉnh, BHXH huyện và UBND huyện, Trung tâm y tế huyện và Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam. Sau 01 buổi thi đấu nhiệt tình và cống hiến, giải giao hữu đã thành công tốt đẹp với 4 trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và nhiều kịch tính. Kết quả, giải Nhất thuộc về đội bóng BHXH huyện & UBND huyện; các giải Nhì, Ba, Khuyến khích lần lượt thuộc về các đội: Trung tâm y tế huyện Núi Thành, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam. Giải Vua phá lưới thuộc về VĐV Trần Minh Quang của đội bóng Trung tâm y tế huyện Núi Thành.

 

bang_ron1.jpg
Tuyên truyền trực quan tại thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành
 
trao_thuong1.jpg
Tổ chức trao thưởng cho đội vô địch bóng đá nam

Trước đó, để góp phần tuyên truyền về Ngày BHYT Việt Nam và nâng cao nhận thức của nhân dân về trách nhiệm và quyền lợi khi tham gia BHYT; BHXH huyện tổ chức tuyên truyền trực quan bằng hình thức treo băng rôn và phướn trên các tuyến đường chính tại thị trấn Núi Thành và tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.

                                                                                     Nguyễn Tiến Quốc                                                                                                                                                       


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"