Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
Chi đoàn BHXH TP Tam Kỳ tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam In E-mail
03/07/2019 - 07:53

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam, chiều ngày 01/07/2019, Chi đoàn BHXH TP Tam Kỳ đã tổ chức hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về về chính sách BHYT và Ngày BHYT Việt Nam tại xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ.

img_6674-capthebhyt.jpg
 Chi đoàn BHXH thành phố Tam Kỳ tổ chức hoạt động cấp, đổi lại thẻ BHYT do mất, hỏng, điều chỉnh thông tin
trên thẻ cho các đối tượng tham gia BHYT trên địa bàn xã Tam Thanh

Tam Thanh là một xã vùng đông của thành phố Tam Kỳ, cách trung tâm thành phố khoảng 8 km với hơn 5 ngàn người tham gia BHYT. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc cấp lại, đổi thẻ BHYT, được sự thống nhất của Lãnh đạo BHXH thành phố và sự phối hợp tạo điều kiện của UBND xã Tam Thanh, Chi đoàn BHXH thành phố Tam Kỳ đã tổ chức hoạt động cấp, đổi lại thẻ BHYT do mất, hỏng, điều chỉnh thông tin trên thẻ cho các đối tượng tham gia BHYT trên địa bàn xã. Các đối tượng chỉ cần kê khai tờ khai đề nghị và sẽ được cấp lại thẻ BHYT ngay tại chỗ; đồng thời, kết hợp tuyên truyền, phổ biến về chính sách BHYT, đặc biệt là quyền lợi và những thay đổi về mức đóng đối với người tham gia BHYT theo hộ gia đình kể từ ngày 01/07/2019.

img_6675-capdoithebhyt.jpg
Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người tham gia BHYT

Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và đánh giá cao của người dân và chính quyền xã Tam Thanh vì tính tiện lợi, rút ngắn thời gian, thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia BHYT, nhất là đối với các đối tượng lớn tuổi. Trong thời gian sắp tới, Chi đoàn BHXH thành phố sẽ tiếp tục thực hiện tại một số địa phương khác, góp phần tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHYT, hướng tới hoàn thành mục tiêu thực hiện BHYT toàn dân trên địa bàn thành phố./.

                                                                        Anh Vũ - BHXH Tam Kỳ

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"