Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
BHXH huyện Thăng Bình tổ chức tuyên truyền kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam In E-mail
04/07/2019 - 08:53

Nhằm huy động sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân trong việc tổ chức thực hiện tốt chính sách BHYT, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm, khuyến khích người dân chủ động tham gia BHYT; vừa qua, BHXH huyện Thăng Bình đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền nhân kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam - 01/7.

1561712702751.jpg
Tuyên truyền trực quan tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình - Ảnh: Duy Lợi

Theo đó, BHXH huyện đã tổ chức treo băng rôn, áp phích tuyên truyền với các thông điệp truyền thông kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam trên các tuyến đường ở trung tâm huyện, nơi tập trung đông dân cư; tại UBND các xã, thị trấn; các cơ sở KCB BHYT và tại trụ sở cơ quan BHXH. BHXH huyện phối hợp với Đài Truyền hình truyền thanh huyện tăng cường thời lượng phát sóng về chủ đề và các thông điệp kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam. Ngoài ra, BHXH huyện đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức 2 đợt tuyên truyền chế độ chính sách BHXH, BHYT tại Ủy ban nhân dân thị trấn Hà Lam cho các đối tượng là tổ trưởng, trưởng các chi hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Với việc đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày BHYT Việt Nam đã góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHYT; về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về thực hiện BHYT toàn dân để góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới./.

                                                                                                Võ Duy Lợi


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"