Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
Phú Ninh tổ chức tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện cho hội viên phụ nữ In E-mail
10/07/2019 - 08:44

Ngày 05/7/2019, BHXH huyện Phú Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Bưu điện huyện tổ chức tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện cho gần 300 hội viên phụ nữ cấp cơ sở nằm trong độ tuổi lao động, có khả năng tham gia BHXH tự nguyện. Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã truyền đạt những nội dung cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện như: Đối tượng tham gia, tỷ lệ đóng, phương thức đóng, mức đóng, mức hỗ trợ của Nhà nước cho đối tượng người dân ở khu vực nông thôn; mức hưởng, quyền lợi cụ thể khi tham gia BHXH tự nguyện; thủ tục tham gia;. . . đồng thời trả lời các câu hỏi liên quan về chính sách BHXH tự nguyện và tư vấn cho người dân về thời gian đóng và hưởng BHXH tự nguyện; độ tuổi để tham gia BHXH tự nguyện; . . . Tại Hội nghị đã có hơn 30 người tiến hành lập thủ tục đăng ký tham gia BHXH tự nguyện.

phuninh7-2019.jpg
Quang cảnh Hội nghị - Ảnh: Hải Châu

Được biết, đến thời điểm này toàn huyện Phú Ninh có 186 người tham gia BHXH tự nguyện, tăng 47 người so với đầu năm 2019. BHXH huyện Phú Ninh phấn đấu mỗi năm tăng số lượng người tham gia BHXH tự nguyện lên trên 100 người, hoàn thành vượt mức kế hoạch được BHXH tỉnh giao./.

                                                                                    Hải Châu (Đài TTTH Phú Ninh)

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"