Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 15/10/2019
Chi bộ BHXH huyện Nông Sơn đạt giải Nhì cuộc thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” In E-mail
11/07/2019 - 17:18

Trong những năm qua, với vai trò và trách nhiệm của mình, Chi bộ BHXH huyện Nông Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, công đoàn nổ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao; trong đó có nhiệm vụ thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biều hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, gắn với thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhờ đó mà cán bộ, đảng viên, viên chức trong đơn vị có nhiều tiến bộ, nêu cao ý thức trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao; tham gia xây dựng Chi bộ, cơ quan, công đoàn vững mạnh; chấp hành nghiêm túc các quy định của Đảng, Nhà nước, của Ngành và địa phương; đoàn kết, phấn đấu đưa chính sách BHXH, BHYT phát triển ổn định trên địa bàn huyện.

nongson11-7-2019.jpg
Chi bộ BHXH huyện Nông Sơn đạt thành tích giải Nhì
tại Cuộc thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thực hiện Kế hoạch số 112-KH/HU, ngày 28/3/2019 của Huyện ủy Nông Sơn về tổ chức cuộc thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019; Chi bộ BHXH huyện đã xây dựng kế hoạch dự thi và sắp xếp thời gian để tập luyện nội dung thi theo quy định. Cuộc thi tổ chức trong thời điểm nhiệm vụ, công tác chuyên môn nhiều; cán bộ, viên chức trong đơn vị vừa tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao, vừa phải bố trí thời gian luyện tập ngoài giờ để tham gia Cuộc thi. Với sự cố gắng của tập thể cán bộ, đảng viên, kết quả Cuộc thi kể chuyện về Bác với câu chuyện “Thời gian quý báu lắm” đã được Ban Tổ chức Cụm thi chấm đạt giải Nhì trong 07 đơn vị dự thi.

Với câu chuyện dự thi và sự luyện tập của cán bộ, đảng viên tiếp tục giáo dục, rèn luyện cho đội ngũ cán bộ, đảng viên cơ quan học thêm, biết thêm, hiểu thêm về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, từ đó không ngừng phấn đấu noi theo, làm người cán bộ, đảng viên tốt, phục vụ nhân dân, phục vụ đối tượng tham gia BHXH, BHYT./.

                                                                                     Nguyễn Quang Châu

 

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"