Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 In E-mail
26/07/2019 - 11:47

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 25/7/219, đồng chí Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam và đại diện các phòng nghiệp vụ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo BHXH huyện Quế Sơn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà hai Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị nhận phụng dưỡng là mẹ Nguyễn Thị Xuyến tại xã Quế An, huyện Quế Sơn và mẹ Dương Thị Chít tại xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước và viếng hương mẹ Trần Thị Ngàn tại xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ.

27-7-2019_2.jpg
Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuyến
 
27-7-2019_1.jpg
Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Chít

Thay mặt BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Danh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, chúc các Mẹ sống lâu, sống khỏe và mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, noi gương. Nhân dịp này, BHXH tỉnh trao quà và tiền phụng dưỡng 6 tháng cuối năm 2019 cho các Mẹ với tổng số tiền hơn 13 triệu đồng.

27-7-2019_4.jpg
 Chi đoàn BHXH huyện Nam Trà My tổ chức tặng quà cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong ngày 25/07/2019, đoàn viên Chi đoàn BHXH huyện Nam Trà My cùng với các đoàn viên thuộc Chi đoàn Khối các cơ quan thuộc tỉnh đến thăm và tặng quà cho 06 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Nóc Măng Ây, thôn 1, xã Trà Don và Nóc Tăk Vinh, thôn 3 xã Trà Nam. Vào tối cùng ngày, các đoàn viên đã tham gia Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa Trang liệt sĩ huyện do Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức.

27-7-2019_3.jpg
 BCH Công đoàn cơ sở BHXH thành phố Hội An tổ chức buổi gặp mặt,
ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)

Tại BHXH thành phố Hội An, sáng ngày 26/7/2019, BCH Công đoàn cơ sở BHXH thành phố tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7. Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của cha ông ta, tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những người đã hy sinh xương máu của mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Nhân dịp này, đại diện Ban Giám đốc, BCH Công đoàn đã tặng hoa và quà cho đ/c Trương Thị Minh Tâm là con của liệt sĩ Trương Minh Cẩm đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 

tb-27-7-19.jpg
BHXH huyện Thăng Bình trân trọng tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Lược

 

Sáng ngày 26/7/2019, BHXH huyện Thăng Bình trân trọng tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Lược, sinh năm 1922, hiện đang ở tại thôn Vân Tây, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, kể từ tháng 7/2019 với số tiền phụng dưỡng 800.000 đồng/tháng. Mẹ Hồ Thị Lược có chồng và 2 con đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 

tb----27-7-19.jpg
Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH huyện Thăng Bình phối hợp với Chi đoàn khối chính quyền huyện
tặng bình lọc nước cho gia đình chính sách
 

Trước đó, chiều ngày 23/7/2019, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH huyện Thăng Bình phối hợp với Chi đoàn khối chính quyền huyện đến thăm hỏi và tặng quà cho 03 gia đình chính sách tại xã Bình Dương. Tại đây, các đoàn viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng cho mỗi gia đình 01 bình lọc nước trị giá 4 triệu đồng từ nguồn quỹ đóng góp của đoàn viên chi đoàn. 

 

20190727_075424.jpg
Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Tam Kỳ
tang_h_b_trn_th_thanh.jpg
Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách bà Trần Thị Thanh, phường Hòa Thuận
tham_tang_ho_b_bi_th_h.jpg
Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách bà Bùi Thị Hà, phường Hòa Thuận
 

Vào sáng ngày 27/7/2019, Ban Chấp hành Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức cho đoàn viên, thanh niên trong đơn vị đến dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Tam Kỳ; đến thăm và tặng quà cho 02 hộ gia đình chính sách là bà Bùi Thị Hà và bà Trần Thị Thanh tại Phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đều có chồng là liệt sỹ, hy sinh trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tuy giá trị vật chất của những món quà không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng, trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay đối với những người đi trước đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng nước nhà./.

 

 

                                                                          Thanh Dũng- Thanh Vận- Minh Trang- Duy Lợi - Thanh Trung


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"