Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Lực lượng Tự vệ BHXH tỉnh Quảng Nam hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện năm 2019 In E-mail
29/07/2019 - 10:55

Chương trình huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019 do Cụm Thi đua Khối Hành chính – Sự nghiệp 2 tổ chức từ ngày 22 – 26/7/2019. Tham gia đợt huấn luyện lần này, lực lượng tự vệ cơ quan BHXH tỉnh có 09 chiến sĩ (trong đó có 05 chiến sỹ năm nhất) cùng với 105 chiến sĩ đến từ 13 đơn vị tự vệ trong và ngoài Cụm. Trong quá trình huấn luyện, các chiến sỹ tự vệ được quán triệt, học tập các nội dung: Pháp luật cơ bản về Dân quân tự vệ, Điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật bắn súng AR15,... Thông qua đợt huấn luyện, các chiến sĩ tự vệ được nâng cao nhận thức về nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hiểu được nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương, thành thạo kỹ chiến thuật chiến đấu của lực lượng tự vệ; từ đó xây dựng phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, ý thức cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, tổ chức kỷ luật, tác phong chính quy, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao.

3b9d79ede9110d4f5400.jpg
 Mặc dù đợt huấn luyện lần này diễn ra trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, lực lượng tự vệ cơ quan BHXH tỉnh
đã hoàn thành xuất sắc các nội dung yêu cầu của đợt huấn luyện đề ra.
 
f3afdae4f9671d3944762.jpg
 Đơn vị tự vệ BHXH tỉnh Quảng Nam là đơn vị tiêu biểu khi hoàn thành nội dung huấn luyện năm 2019
bc4665eb4668a236fb793.jpg
 Chiến sỹ Phan Thanh Danh nhận Giấy khen của Cụm trưởng Cụm thi đua Khối Hành chính - Sự nghiệp 2
69a55a2d4faeabf0f2bf4.jpg
Lực lượng tự vệ BHXH tỉnh tham gia huấn luyện năm 2019

Mặc dù đợt huấn luyện lần này diễn ra trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS cơ quan cùng với tinh thần tích cực luyện tập, khắc phục khó khăn của các chiến sĩ, lực lượng tự vệ cơ quan BHXH tỉnh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung yêu cầu của đợt huấn luyện đề ra. Kết thúc đợt huấn luyện, Đơn vị tự vệ BHXH tỉnh Quảng Nam là đơn vị tiêu biểu khi hoàn thành tốt nội dung kiểm tra chính trị, kiểm tra bắn đạn thật trong đợt huấn luyện. Chiến sỹ Phan Thanh Danh là một trong 12 cá nhân xuất sắc được được Cụm trưởng Cụm thi đua Khối Hành chính – Sự nghiệp 2 tuyên dương, tặng giấy khen trong đợt huấn luyện này.

                                                                                                              Thanh Trung – Văn phòng

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"