Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
BHXH thành phố Hội An đẩy mạnh tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện In E-mail
27/08/2019 - 10:44

Xác định phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ngành trong năm 2019; ngay từ đầu năm, BHXH thành phố Hội An đã phối hợp với Bưu điện thành phố và các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, mà tập trung là chính sách BHXH tự nguyện cho các đối tượng như bà con tiểu thương, hộ kinh doanh tại chợ Hội An, cán bộ và nhân dân tại xã đảo Tân Hiệp . . . Ngày 23/8/2019, BHXH và Bưu điện thành phố Hội An phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức hội nghị tuyên truyền về BHXH tự nguyện cho các chị em là cán bộ các chi hội phụ nữ ở các thôn, khối phố. Tại Hội nghị các đại biểu được tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của chính sách BHXH tự nguyện được Nhà nước tổ chức thực hiện vì  mục đích an sinh xã hội, không vì mục tiêu lợi nhuận; các thông tin về đối tượng tham gia, cách thức tham gia, mức đóng, mức hỗ trợ của Nhà nước, quyền lợi được hưởng. . . Hội nghị cũng giành thời gian để trao đổi và trả lời những vướng mắc của các đại biểu về những vấn đề liên quan đến thủ tục, hồ sơ tham gia và giải quyết hưởng các chế độ BHXH tự nguyện. . .

bhxhtn_taixatanhiep.jpg
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Bưu điện TP Hội An

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Thu Hòa - Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã nhấn mạnh ý nghĩa và lợi ích thiết thực khi tham gia BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện; đồng thời đề nghị chị em ở các chi hội phụ nữ là cánh tay nối dài để tuyên truyền chính sách đến người dân và vận động mọi người tích cực tham gia BHXH tự nguyện để đảm bảo cuộc sống của bản thân khi hết tuổi lao động./.

                                                            Phùng Văn Hoàng - BHXH TP Hội An

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"