Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
BHXH huyện Phú Ninh tổ chức giao lưu, học tập kinh nghiệm với BHXH thành phố Kon Tum In E-mail
03/09/2019 - 17:59

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và  Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2019); vào ngày 01/9/2019, tại Kon Tum, BHXH huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam và BHXH TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum tổ chức cho tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của hai đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác. Trong buổi giao lưu, Lãnh đạo, viên chức của hai đơn vị đã trao đổi những cách làm hay, kinh nghiệm quý trong công tác tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN đến người lao động và người dân; kinh nghiệm về phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; kinh nghiệm về công tác giám định, thanh toán chi phí KCB BHYT; công tác rà soát dữ liệu theo kế hoạch số 1950/BHXH-KH ngày 07/06/2019 của BHXH Việt Nam… và cuối cùng là phần giao lưu văn nghệ.

c88b862b6b178c49d506.jpg
2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở BHXH thành phố Kon Tum

Có thể nói, đây là cơ hội quý báu để cán bộ, viên chức, người lao động của hai đơn vị được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và thư giản sau những ngày làm việc vất vả, căng thẳng, giúp cho họ thêm phấn khởi, tinh thần thoải mái góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Trương Trần Đức Anh

 

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"