Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Tích cực tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT thông qua chương trình “Chuyến xe buýt kỳ thú” In E-mail
06/09/2019 - 17:52

Trong 2 ngày 04 và 05/9/2019, BHXH tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế tổ chức thành công 2 chương trình gameshow “Chuyến xe buýt kỳ thú” tại Công ty Diên Khánh và Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Quảng Nam.

 

dtk_3930-vcb.jpg
Đ/c Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao phần thưởng
Chương trình "Chuyến xe buýt kỳ thú" cho cán bộ, nhân viên Ngân hàng Vietcombank Quảng Nam
 
dtk_3855-dk.jpg
Đ/c Hồ Hữu Tuấn - Phó GIám đốc BHXH tỉnh trao phần thưởng
Chương trình "Chuyến xe buýt kỳ thú" cho cán bộ, nhân viên Cty Diên Khánh. 

“Chuyến xe buýt kỳ thú” là chương trình truyền hình thực tế tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế thực hiện, được phát sóng trên VTV2, VTV8 và các nền tảng Internet,  mạng xã hội thu hút được đông đảo người xem trong thời gian qua. Đây là năm thứ 2 BHXH tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế tổ chức chương trình gameshow này, nhằm tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến người lao động và nhân dân bằng hình thức mới lạ, hấp dẫn với nội dung chương trình được đổi mới, sáng tạo hơn. Thông qua các trò chơi thực tế của “Chuyến xe buýt kỳ thú” đã chuyển tải được nhiều thông tin cụ thể, thiết thực về BHXH, BHYT, BHTN đến người tham gia Chương trình cũng như người xem truyền hình một cách dễ dàng hơn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong thời gian đến./.

                                                                                                Thanh Dũng

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"