Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Đoàn viên thanh niên BHXH huyện Nam Trà My tham gia tổ chức Trung Thu cho trẻ em vùng cao In E-mail
13/09/2019 - 11:29

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 12/09/2019 Chi đoàn Khối các cơ quan thuộc tỉnh (ngành dọc) phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Mẫu giáo Sơn Ca xã Trà Don tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho các cháu thiếu nhi tại điểm Trường Tak Ây.

 

trungthuntm1.jpg
 

Đây là điểm trường cách trung tâm xã Trà Don hơn 1 giờ đi bộ đường núi, điều kiện đi lại và sinh hoạt đặc biệt khó khăn. Tại đây có 50 cháu theo học chủ yếu là con của đồng bào dân tộc Xê Đăng. Nhân dịp này, Chi đoàn Khối các cơ quan thuộc tỉnh đã tổ chức đón Tết Trung thu cho các cháu với các hoạt động như: rước đèn ông sao, múa lân và những tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn. Chi đoàn cũng đã trao tặng 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các cháu vơi đi phần nào những thiếu thốn trong cuộc sống, tiếp tục học tập tốt hơn trong thời gian đến.

trungthuntm2.jpg
trungthuntm3.jpg
 

Tại buổi sinh hoạt, đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Chi đoàn đã bày tỏ niềm vui khi được đến sinh hoạt cùng các cháu, Đồng chí cũng đã động viên các cháu khắc phục khó khăn, cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với sự mong đợi của gia đình và xã hội.

Đây là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn khối các cơ quan thuộc tỉnh nhằm động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu hàng năm, giúp các cháu có ngày Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ và tràn ngập yêu thương./.

 

Thanh Hải

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"