Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Tổ Công đoàn Cấp Sổ thẻ tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu In E-mail
13/09/2019 - 17:06

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, vào tối 12/9/2019 (14/8 âm lịch), tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Tam Kỳ, Tổ Công đoàn Cấp Sổ thẻ tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Ngày hội gia đình và Tết Trung thu 2019” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức đang công tác tại Phòng Cấp Sổ thẻ. Đến dự buổi sinh hoạt có đ/c Châu Quang Thu – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng, đ/c Huỳnh Ngọc Hải – Tổ Trưởng Tổ Công đàn và đông đủ gia đình các đoàn viên trong Tổ.

cst_trungthu.jpg

Thay mặt Tổ Công đoàn, đ/c Huỳnh Ngọc Hải phát biểu khen ngợi tinh thần học tập của các cháu và đạt nhiều kết quả tốt trong thời gian qua; đồng thời gửi lời chúc các cháu mạnh khỏe, vui vẻ, biết vâng lời ông bà, cha mẹ và tiếp tục học tập tốt hơn nữa trong năm học mới. Đ/c Châu Quang Thu đại diện Lãnh đạo Phòng trao những phần quà có ý nghĩa cho tất cả các cháu. Sau đó, các cháu được xem những màn biểu diễn múa lân rồng, sư tử hấp dẫn của Đội lân xóm An Bình.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa do Tổ Công đoàn Cấp Sổ thẻ tổ chức hàng năm nhằm đem lại cho các cháu những thời gian thư giãn bổ ích, đồng thời góp phần giáo dục về truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam thông qua các hoạt động trong dịp Tết Trung thu./.

Huỳnh Ngọc Hải


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"