Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Bảo hiểm xã hội huyện Phú Ninh với các hoạt động xã hội In E-mail
19/09/2019 - 11:29

Với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, trong những năm qua, BHXH huyện Phú Ninh thường xuyên phối hợp với cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương phát động và tham gia thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc gia đình người có công cách mạng, giúp đỡ hộ nghèo, hỗ trợ các thôn, khối phố xây dựng khu dân cư mới kiểu mẫu.

 

pn19-9-19.jpg
 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện về tham gia thực hiện các hoạt động xã hội; trong thời gian qua, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH huyện Phú Ninh nhận hỗ trợ thường xuyên với mức 500.000 đồng/tháng  cho ông Trần Văn Toàn ở thôn Đại Hanh, xã Tam Đại huyện Phú Ninh, là đối tượng người có công với cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hỗ trợ ông Huỳnh Thanh Long thuộc đối tượng hộ nghèo tại thôn An Mỹ, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh với mức 3 triệu đồng/năm; hỗ trợ kinh phí cho thôn Trà Sung, xã Tam Lãnh và khối phố Thạnh Đức, thị trấn Phú Thịnh xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu với mức 4 triệu đồng/đơn vị.

Mặc dù số tiền hỗ trợ cho các tập thể, cá nhân là không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH huyện Phú Ninh đối với những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cũng như góp phần cùng với địa phương trong việc xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trên địa bàn huyện./.

Đức Anh


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"