Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo thực hiện tốt công tác chuyên môn In E-mail
19/09/2019 - 17:36

Đó là ý kiến chỉ đạo của đ/c Đoàn Mai - Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện Tây Giang tại Đại hội Chi đoàn BHXH huyện được tổ chức vào ngày 11/9/2019. Tham dự Đại hội còn có đồng chí Coor Lúp - Phó Bí thư huyện Đoàn; đồng chí Bríu Thị Tám, Chủ tịch công đoàn BHXH huyện; cùng tất cả đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn BHXH huyện.

tg19-9-19-1.jpg
Đ/c Đoàn Mai - Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện Tây Giang phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Chi bộ và huyện Đoàn, Chi đoàn BHXH đã làm tốt công tác bồi dưỡng đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên; tham gia tích cực các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày lễ kỷ niệm; tổ chức cho đoàn viên tham gia dự lễ và tặng quà nhân dịp các tân binh lên đường nhập ngũ. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên đã tích cực nghiên cứu văn bản, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị hàng năm.

tg19-9-19-2.jpeg
Quang cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đoàn Mai đã ghi nhận những nổ lực của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ đến, đặc biệt là cần phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ để thực hiện tốt công tác chuyên môn được giao.

Đánh giá cao những thành tích đạt được của Chi đoàn BHXH huyện trong nhiệm kỳ 2017-2019, đồng chí Coor Lúp nhấn mạnh hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên cần được phát huy mạnh mẽ và thực hiện thường xuyên để góp phần cùng tuổi trẻ huyện Tây Giang xung kích, đi đầu trong các lĩnh vực công tác, xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh, giàu đẹp.

tg19-9-19-3.jpeg
Đoàn viên Chi đoàn BHXH huyện chụp lảnh ưu niệm với các đại biểu tham dự Đại hội

Với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mây làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Thay mặt Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mây thể hiện sự quyết tâm cao nhằm khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ qua, phát huy những thành tích đã đạt được để đưa hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực, phục vụ địa phương được tốt hơn./.

                                                                                    Anh Đào – BHXH huyện Tây Giang


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"