Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Bảo hiểm xã hội Phú Ninh đẩy mạnh tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện In E-mail
07/10/2019 - 11:49

Với mục đích giúp người dân nhận thức và hiểu rõ hơn chính sách pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN, nhất là BHXH tự nguyện; vào ngày 02/10/2019, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Ninh phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức tuyên truyền và vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện tại xã Tam Thái, huyện Phú Ninh.

pn-02-02-10-19.jpg
Tặng quà cho người dân tham gia BHXH tự nguyện

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện, Bưu điện huyện và hơn 100 người dân tham gia. Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã giúp người dân hiểu rõ hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tham gia và thụ hưởng các quyền lợi của chính sách BHXH tự nguyện. Tại Hội nghị có 51 người ký tham gia BHXH tự nguyện, trong đó có 29 người đã đóng tiền trực tiếp.

pn02-10-19.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Đây là đợt ra quân rầm rộ tổ chức công tác tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện của hai cơ quan BHXH và Bưu điện huyện. Trong thời gian đến, hai đơn vị tiếp tục tổ chức các hội nghị như thế tại các xã, thị trấn còn lại; với quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu phát triển BHXH tự nguyện năm 2019 được BHXH tỉnh giao; đồng thời nâng cao tỷ lệ bao phủ BHXH trên địa bàn huyện./.

                                                                        Trương Trần Đức Anh

 


Tin mới:
Tin cũ:

 
< Trước   Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"