Trang chủGiới thiệuTin TứcCác chế độ BHXH-BHYTNghiên cứu - Trao đổiBiểu MẫuĐiều hành nội bộ
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.
Hôm nay: 14/10/2019
Chi bộ Bảo hiểm xã hội thị xã Điện Bàn kết nạp 02 đảng viên mới In E-mail
09/10/2019 - 17:24

Chiều ngày 08/10/2019, Chi bộ Bảo hiểm xã hội thị xã Điện Bàn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Tự Bửu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH thị xã, các đồng chí trong Chi ủy và tất cả đảng viên trong Chi bộ.

dienban10-19.jpg
 Đ/c Lê Tự Bửu đã công bố và trao Quyết định của BTV Thị ủy Điện Bàn
về việc kết nạp quần chúng Lê Thành Bửu vào Đảng Cộng sản Việt Nam
 
dienban_01-10-19.jpg
 Đ/c Lê Tự Bửu đã công bố và trao Quyết định của BTV Thị ủy Điện Bàn
về việc kết nạp quần chúng Huỳnh Thị Lan vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Lê Tự Bửu đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Điện Bàn về việc kết nạp quần chúng Lê Thành Bửu và Huỳnh Thị Lan vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Lê Tự Bửu thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ gửi lời chúc mừng đến 02 đảng viên mới; đồng thời xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phạm Đình Tuấn Dũng

 


Tin cũ:

 
Tiếp >
cac_don_vi_vi_pham.gif
dieuhanhvanbanbhxh.png
mail_vss.png
phap_luat.jpg
  gcn2017.png
c65-bhxh.png
 

 
 

congbao.gif

ISO 9001:2008
 
 

Lượt truy cập

Liên kết webPHONG CẢNH ĐẸP ĐẤT QUẢNG

Đất Quảng Nam chưa mưa đà thấm, rượu hồng đào chưa nhấm đà say"